- Chuẩn bị10 phút
- Thời gian nấu60 phút
- Khẩu phần2
- Lượt xem518
Mã số BC384
Các nguyên liệu
Nước sốt
Giá trị dinh dưỡng
Mỗi khẩu phần: 252 Kcal
- Giá trị hàng ngày*
- Protein 11g22%
- Fat 4g5.1%
- Carbs 9g3.27%
- Net Carbs 8.6g
Hướng dẫn nấu ăn
Bước 1
Trộn gà với nước cốt chanh, gừng, muối, tiêu và 1 tbsp bột Garam masala trong một cái bát lớn
Bước 2
Đậy kín thịt gà đã ướp gia vị và để trong tủ lạnh trong 1 giờ
Bước 3
Đặt nồi lên lửa mức trung bình cao
Bước 4
Cho gà đã ướp vào cùng với nước sốt
Bước 5
Nấu thịt gà trong 10 phút
Bước 6
Rưới tất cả các nguyên liệu nước sốt vào gà và trộn đều
Bước 7
Đậy hỗn hợp thịt gà và nấu, để lửa nhỏ trong 20 phút
Kết luận
Chúc bạn ngon miệng
Thực đơn giảm cân của bạn
Cà ri gà
Các nguyên liệu
Nước sốt
Follow The Directions
Bước 1
Trộn gà với nước cốt chanh, gừng, muối, tiêu và 1 tbsp bột Garam masala trong một cái bát lớn
Bước 2
Đậy kín thịt gà đã ướp gia vị và để trong tủ lạnh trong 1 giờ
Bước 3
Đặt nồi lên lửa mức trung bình cao
Bước 4
Cho gà đã ướp vào cùng với nước sốt
Bước 5
Nấu thịt gà trong 10 phút
Bước 6
Rưới tất cả các nguyên liệu nước sốt vào gà và trộn đều
Bước 7
Đậy hỗn hợp thịt gà và nấu, để lửa nhỏ trong 20 phút