Cà ri gà

  • Chuẩn bị
    10 phút
  • Thời gian nấu
    60 phút
  • Khẩu phần
    2
  • Lượt xem
    518

Mã số BC384

Các nguyên liệu

Nước sốt

Giá trị dinh dưỡng

Mỗi khẩu phần: 252 Kcal

  • Giá trị hàng ngày*
  • Protein 11g
    22%
  • Fat 4g
    5.1%
  • Carbs 9g
    3.27%
  • Net Carbs 8.6g

    Hướng dẫn nấu ăn

    Bước 1

    Trộn gà với nước cốt chanh, gừng, muối, tiêu và 1 tbsp bột Garam masala trong một cái bát lớn

    Bước 2

    Đậy kín thịt gà đã ướp gia vị và để trong tủ lạnh trong 1 giờ

    Bước 3

    Đặt nồi lên lửa mức trung bình cao

    Bước 4

    Cho gà đã ướp vào cùng với nước sốt

    Bước 5

    Nấu thịt gà trong 10 phút

    Bước 6

    Rưới tất cả các nguyên liệu nước sốt vào gà và trộn đều

    Bước 7

    Đậy hỗn hợp thịt gà và nấu, để lửa nhỏ trong 20 phút

    Kết luận

    Chúc bạn ngon miệng

    Thực đơn giảm cân của bạn

    X

    Vui lòng đăng nhập tài khoản thành viên PRO trở lên để xem nội dung này

    Hoặc đăng ký gói thành viên tại đây